หมวดหมู่ทั่วไป > อัพเดทข่าวสารฟุตบอล

เก็บไว้เถอะ! เอเย่นต์เผย 'ปาโต้' อยากอยู่ 'เชลซี' ต่อ!!!

(1/1)

Sportsman:

       จากที่ว่าจะมีการยกเลิกสัญญายืมตัว อเล็กซานเดร ปาโต้ ระหว่าง เชลซี กับ โครินเธียนส์ ทีมในลีกบราซิลเนื่องจากยอดทีมแห่งกรุงลอนดอน ไม่ค่อยจะปลื้มกับสภาพความฟิตของนักเตะสักเท่าไหร่ มาตอนนี้ยังคงต้องลุ้นกันต่อไป เพราะล่าสุดดังที่ทราบกันนักเตะได้ลงประเดิมสนามให้กับทีมไปสองเกมแล้ว และทำได้หนึ่งประตูด้วยจากการยิงจุดโทษ

       ทั้งตัวของเอเย่นต์ผู้รับผิดชอบอนาคตนักเตะ “เคีย ชูรับเชียน” ก็ได้ออกมากล่าวแบบกึ่งๆวอนให้ทาง เชลซี รับพิจารณานักเตะรายนี้ต่อไป

       โดย เคีย กล่าวอธิบายถึงสถานการณ์ของนักเตะกับสื่อว่า

       "เขาต้องการเล่นกับเชลซีนั่นมันชัดเจนมาก ฉะนั้นแน่นอนถ้าเชลซีอยากจะเก็บเขาไว้ที่นี่จะเป็นตัวเลือกแรกของเรา นักเตะชื่นชอบฟุตบอลพรีเมียร์และอยากที่จะเล่นต่อไป เราจะได้พูดคุยหารือกันหลังจากซีซั่นนี้จบลงซึ่งผู้จัดการทีมคนใหม่ของเชลซี (อันโตนิโอ คอนเต้) จะเข้ามาเราจะปรึกษากันถึงอนาคต แน่นอนระยะเวลาจากนี้ไปยันจบฤดูกาล จะยังมีเรื่องราวเกิดขึ้นนักเตะของผมเริ่มต้นนัดแรกได้ดี (ทำประตูได้) "

       "และจากนี้เขาก็จะยังมุ่งมั่นสร้างความประทับใจให้กับเชลซีต่อไป เช่นเดียวกับการตั้งใจจะประสบความสำเร็จใน พรีเมียร์ลีก"

       สรุปสิ่งที่ เคีย เผยออกมาเกี่ยวกับสถานการณ์ของนักเตะเวลานี้ก็ชัดเจนทีเดียวว่า การได้อยู่เล่นใน พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ต่อไปในซีซั่นหน้านั้นเป็นเป้าหมายอันดับแรกของ ปาโต้

       แต่เรื่องว่าจะเป็น เชลซี หรือเปล่าที่ยินยอมดึงนักเตะแบบซื้อขาดจาก โครินเธียนส์ คงต้องลุ้นกันเช่นเดียวกับสโมสรอื่นๆใน พรีเมียร์ลีก ที่อาจจะมีขนาดเล็กกว่าเชลซีก็ยังต้องลุ้นว่า จะเกิดสะดุดตาฟอร์มของอดีตกองหน้ามิลานรายนี้ในช่วงท้ายซีซั่น กระทั่งทำให้อยากซื้อตัวนักเตะมาเสริมทัพหรือบ้างหรือเปล่า เพราะถ้าจะมองไปที่บิ๊กทีมอื่นๆตอนนี้คงจะเป็นเรื่องยากทีเดียว ด้วยว่ามีกองหน้าระดับท็อปของยุโรปมากมายที่อยู่ในอังกฤษ และอยากที่จะมาค้าแข้งในอังกฤษเช่นเดียวกับ ปาโต้

Image credit: Natursports / Shutterstock.com

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version